Hotline: 0898.122.079
07/06/2019

Đóng tủ bếp Bình Dương

Mức độ thẩm mỹ của việc thiết kế và thi công tủ bếp đang là yếu tố quyết định trong không gian bếp nói riêng và trong căn hộ hiện đại nói chung, đặc biệt là đối với những gia đình trẻ, có thu nhập khá. Một căn bếp đẹp phải đáp ứng được nhu cầu công năng và cũng là nơi thể hiện phong cách cá nhân.

24/04/2019

10 tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp thách thức thời gian

Các loại tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm nổi bật như chịu nước tốt, chịu nhiệt tốt, chịu lực tốt. Có độ bền lâu dài và chắc chắn theo thời gian. Đặc biệt gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp mà không loại vật liệu nào khác có thể thay thế được. Dưới đây là một số mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

24/04/2019

Đẹp ngỡ ngàng 10 Mẫu Tủ Bếp, Kệ Bếp Bằng Gỗ Công Nghiệp

Đáp ứng nhu cầu đẹp, tiện nghi và giá rẻ, tủ bếp gỗ công nghiệp đang được người dùng ưa chuộng nhất trong các loại tủ bếp hiện nay. Hoa Gỗ mang đến cho bạn 10 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp được yêu thích nhất hiện nay để các bạn dễ dàng lựa chọn.

24/04/2019

Top 7 Mẫu Tủ Bếp, Kệ Bếp Đơn Giản không thể bỏ qua

Đơn giản không đồng nghĩa với bất tiện và thiếu thẩm mỹ. Tủ bếp đơn giản mang đến cái nhìn thiện cảm và thoải mái. Không quá cầu kỳ trong thiết kế, không tập trung vào những chi tiết nhỏ nhưng mang một nét đẹp và độ tiện lợi riêng cho chủ nhân của nó. Hãy cùng Hoa Gỗ tìm hiểu xu hướng làm tủ bếp đơn giản này nhé.

24/04/2019

10 mẫu tủ bếp cao cấp sang trọng từ Đá, Gỗ, Nhựa và Nhôm

Một phòng bếp cao cấp sang trọng là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại vật liệu, thiết bị, không gian và thiết kế tạo nên một tổng thể hài hoà có độ thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Các vật liệu hiện nay được sử dụng làm tủ bếp như gỗ tự nhiên, nhựa, nhôm kính, các loại đá sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới lạ trong việc lựa chọn tủ bếp phù hợp.