Hotline: 0898.122.079

Thi công tủ kệ cho bé siêu dễ thương tăng khả năng tập trung


Ngày : 30/03/2019 - 10:37

Thiết kế nội thất phòng trẻ em đẹp ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Việc bố trí sắp đặt đồ nội thất trong phòng của trẻ cần phải khéo léo, khoa học, đảm bảo kích thích trí tưởng tượng, cho trẻ phát triển toàn diện hơn về tinh thần cũng như sức khỏe. Hiện nay, phần lớn các gia đình đều bố trí phòng ngủ riêng cho con cái, giúp bé tự lập và có không gian riêng. Việc bố trí nội thất trong các căn phòng ngủ này rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách, tư duy của trẻ.

Phòng ngủ cho bé

Thiết kế nội thất trong phòng ngủ của bé cần hướng đến mục đích tạo ra cho trẻ một sân chơi lành mạnh, kích thích thị giác, trí tuệ. Các thiết bị nội thất phải đảm bảo tính khoa học, ví dụ như bàn học của trẻ cần thiết kế phù hợp chiều cao, giúp trẻ không bị cận, gù lưng khi học bài. Màu sắc sử dụng cho các thiết bị nội thất cũng ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ. Nội thất trong phòng ngủ của bé cần mang lại sự thoải mái và sự tập trung trong học tập. Ngoài ra, phòng ngủ cho trẻ phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, hợp lý và tuyệt đối an toàn.

Tủ áo sử dụng trong phòng ngủ cho trẻ nên được phân chia thành nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau để trẻ được học cách suy nghĩ logic, gọn gàng, có nề nếp. Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao vì vậy khi thiết kế và thi công nội thất tủ kệ cho bé phải hội tụ đầy đủ tính thẩm mỹ và thực tế. Tùy theo giới tính của trẻ mà sử dụng các màu sắc nổi bật riêng để trẻ luôn cảm thấy thích thú với căn phòng của mình.

Thiết kế tủ kệ cho bé tại Hoa Gỗ

Khi thiết kế nội thất tủ kệ, bàn học trong phòng ngủ cho trẻ, Nội thất Hoa Gỗ luôn hạn chế các góc nhọn và bọc silicon cho toàn bộ cạnh tủ, cạnh bàn có thể gây thương tích cho trẻ khi không may va phải. Bàn học, tủ tivi, giá sách cũng được thiết kế phù hợp với chiều cao, nhu cầu của trẻ. Bố trí nội thất cần hợp lý, không để tủ tivi quá gần giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến mắt khi bé xem tivi.

Nội Thất Hoa Gỗ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhận thiết kế, thi công nội thất phòng trẻ em. Các thiết bị bàn ghế, giường ngủ, tủ kệ, những vật dụng trang trí sử dụng trong phòng đều phải được cân nhắc kỹ lưỡng... Giường ngủ và bàn học là hai thiết bị nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ của trẻ.

Các bậc phụ huynh nên sắp đặt mọi thứ sao cho đảm bảo được mục đích là trẻ được phát triển, học tập tốt và mỗi tối có một giấc ngủ ngon.

Nội Thất Hoa Gỗ luôn nắm được những quy tắc cơ bản nhất của phong thủy, tạo sự cân bằng âm dương, mang lại nhiều lợi ích cho cả sức khỏe lẫn việc học của con bạn. Bạn không nên bố trí giường ngủ và bàn học ở nơi mà trẻ nằm xoay lưng lại với cửa ra vào.