Hotline: 0898.122.079

Thi công kệ sách- Tổng hợp các mẫu kệ sách đẹp nhất 2019


Ngày : 30/03/2019 - 10:24

Kệ sách là không gian lưu trữ sách vở, đồ dùng học tập, tranh ảnh,... mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng. Hầu như mọi gia đình đều cần tới kệ sách, bởi chúng không chỉ có công dụng lưu trữ mà còn là món đồ nội thất trang trí rất tuyệt vời. nếu biết cách chọn lựa.

Sự cần thiết của kệ sách

Một không gian sống thoải mái điều đầu tiên cần đến chính là sự gọn gàng, ngăn nắp. Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều những món đồ nhỏ, vật dụng nhỏ xung quanh chúng ta. Nếu bạn không biết cách sắp xếp chúng thì không gian sống của bạn sẽ trở thành một mớ hỗn độn. Chính vì vậy, kệ sách ra đời và mang đến một giải pháp tuyệt vời.

Những ý tưởng kệ sách đẹp và sáng tạo, phù hợp với từng không gian không ngừng tăng lên, mang đến sự đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Kệ sách giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày một tốt hơn, tiện lợi hơn. Các mẫu kệ sách của Nội thất Hoa Gỗ luôn mang lại không gian lưu trữ tuyệt vời, thổi một làn gió mới cho không gian nội thất. Hãy cùng khám phá một số loại kệ sách của Hoa Gỗ.

Một số loại kệ sách cơ bản

Kệ sách đơn giản bằng gỗ: Những kệ sách đơn giản bằng gỗ được làm sẵn rất nhiều, bạn có thể chọn mua một chiếc kệ có kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian. Loại kệ này có thể đặt trong phòng khách, phòng ngủ hay những vị trí khác theo sở thích của gia chủ. Ưu điểm của loại kệ sách này là có thể sơn thêm màu sắc để tạo hiệu ứng cho không gian.

 

 

Kệ Sách Để Góc Tường: Với những căn phòng hạn chế diện tích thì không nên sử dụng những chiếc kệ sách to. Kệ sách lớn chiếm khá nhiều diện tích và thường không phù hợp với thiết kế. Kệ sách góc tường là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tận dụng các không gian khuất, là một phương án hóa giải góc chết.

 

 

Kệ sách có tủ: Thay vì trưng ra toàn bộ các món đồ như kệ sách thông thường thì mẫu kệ sách này được thêm vào những cánh cửa tủ, vừa tạo hình khối, vừa tạo không gian lưu trữ riêng tư. Bạn cũng có thể cất giữ những món đồ vật linh tinh, tránh gây rối mắt, mất thẩm mỹ.

 

 

 

Kệ sách ngăn phòng: Hiện nay nội thất các ngôi nhà thường có sự liên thông giữa các căn phòng, tiêu biểu nhất là phòng khách liền bếp. Những mẫu kệ sách ngăn phòng là giải pháp rất tuyệt vời cho trường hợp này. Gia chủ sẽ tận dụng được không gian lưu trữ, trang trí mà vẫn ngăn chia các phòng với nhau, mang đến sự riêng tư.

 

 

Kệ sách treo tường: Kệ sách treo tường sẽ giúp tiết kiệm các khoảng không gian trong căn phòng, rất hữu ích đối với những căn phòng có diện tích nhỏ. Các khoảng trống trên bức tường sẽ là không gian tuyệt vời để tận dụng và sáng tạo nên những góc nhỏ tuyệt vời. Kệ sách treo tường là một món đồ trang trí rất đẹp cho không gian nội thất.

 

 

Kệ sách âm tường: Các nhà thiết kế đã phát minh ra loại kệ âm tường giúp tối ưu hóa không gian trong phòng. Kệ sách âm tường là một lựa chọn không tồi với không gian nội thất hiện đại.

Hãy đến với Nội thất Hoa Gỗ để khám phá các mẫu thiết kế nội thất kệ sách tuyệt vời, mang đến cho ngôi nhà của bạn những không gian độc đáo, ấn tượng.